Tìm gọi thợ sơn nhà giá rẻ ở hà nội uy tín Thi công nhanh gọn sạch đẹp

Tìm thợ sơn nhà – Vấn đề “đau đầu” muôn thuở của gia chủ!

Ngoài chất lượng sơn thì việc tìm đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Điều này cũng dễ hiểu vì chỉ có những thợ sơn nhà có tay nghề mới đáp ứng được hoàn hảo yêu cầu của gia chủ. Trong khi đó nếu thợ sơn nhà thiếu kinh nghiệm không biết xử lý tình huống xảy ra trong quá trình thi công hoặc cẩu thả khi thi công sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc và thời gian sửa chữa, khắc phục. Vì vậy, tham khảo bài viết để tránh các vấn đề “đau đầu” muôn thuở của gia chủ và tìm ra đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp.


1. Đội thợ sơn nhà thiếu kinh nghiệm

Khâu sơn nhà rất quan trọng, vì vậy, tay nghề của thợ sơn nhà cũng rất cần thiết vì nó quyết định đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Một đội thợ sơn nhà thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến những hậu quả bất ngờ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 Trong quá trình sơn nhà người thợ phải thực hiện đúng quy trình chuẩn sơn nhà mới đảm bảo chất lượng của công trình sau khi sơn. Nếu như bình thường là sơn 1 lớp sơn lót 2 lớp sơn phủ, nhưng thợ sơn nhà ẩu có thể chỉ lót một lớp sau đó ép màu, dẫn đến sơn kém bền màu và cực kì dễ bong tróc do bị kiểm hóa, chống ẩm không tốt. Hơn nữa, một đội thợ sơn nhà có kinh nghiệm sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sơn nhà.


Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

2. Đội thợ sơn nhà không có tên tuổi và thương hiệu

Để xác định đội thợ sơn nhà bạn đang thuê có uy tín và chất lượng để đảm bảo dịch vụ hậu mãi thì tên tuổi và thương hiệu là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì dịch vụ hậu mãi phải luôn được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có vướng mắc cần sửa chữa hoặc chưa hài lòng về chất lượng sơn nhà. Một đội thợ sơn nhà chất lượng là có thương hiệu và tên tuổi rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với việc đội thợ này đã có nhiều năm kinh ngiệm trên các công trình và dành được sự uy tín từ các nhà đầu tư.

Theo khảo sát thực tế của các chuyên gia trong ngành xây dựng cho thấy hiện nay trên địa bàn Hà Nội có tới hơn 100 đơn vị, nhà thầu, dịch vụ sơn nhà có đội thợ sơn nhà kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp. Với vô vàn các chiêu trò như  “ hạ giá”, “sale”… được tung ra nhằm mục đích “câu khách”. Bên cạnh đó, khi thuê sơn nhà trọn gói ở các đơn vị này thì nguy cơ tiền mất tật mang là rất cao, vì họ còn sử dụng các chiêu trò gian lận trong chất lượng sơn như trà trộn sơn giả, rút bớt sơn hay sử dụng sơn kém chất lượng cho công trình của bạn. Điều này còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng và người thiệt thòi nhất vẫn là khách hàng.

3. Đội thợ sơn nhà không có hợp đồng minh bạch rõ ràng

Hợp đồng thi công là cam kết giữa chủ đầu tư và đội thợ sơn nhà. Một đơn vị sơn nhà uy tín là có hợp đồng sơn nhà chuẩn xác, rõ ràng do cả hai bên chấp nhận và kí kết. Tránh trường hợp đồng không minh bạch dẫn đến những khúc mắc có thể khiến gia chủ không hài lòng. Trong quá trình thi công, đội thợ sơn nhà sơn không đúng quy trình, sử dụng sơn sai với hợp đồng, hoặc làm hư hỏng đồ dùng gia đình nhưng không được bồi thường. Chính vì vậy, một bản hợp đồng mập mờ, thiếu thông tin hoặc thông tin sai lệch so với khi trao đổi thì có thể đội thợ này thiếu chuyên nghiệp hoặc đang có hành vi lừa đảo, chủ đầu tư cần lưu ý điều này.

4. Những lưu ý khi thuê thợ sơn nhà

Tự mua vật tư sơn

Gia chủ có thể tự ước lượng lượng sơn cần sử dụng cho diện tích cần sơn và tự mình đi mua, sau đó chỉ thuê đợi thợ sơn nhà để tiến hành thi công sơn nhà dưới sự giám sát của gia đình. Điều này tránh được sự lãng phí và yên tâm về chất lượng sơn bạn sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tính chính xác được lượng sơn vừa đủ để sử dụng, hơn nữa với những người ít thời gian thì cách này không khả thi. Vì vậy, hơn hết vẫn là tìm cho mình một đội thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Lựa chọn thợ sơn

Trước khi tiến hành sơn nhà thì gia chủ cần thuê thợ sơn nhà nếu không thể tự mình sơn. Nên lựa chọn những người có tính cách tỉ mỉ, chu đáo và khéo léo để đáp ứng được yêu cầu hoàn hảo của gia chủ. Trước khi sơn cần thảo luận trước với thợ sơn để yêu cầu họ nêu rõ công đoạn họ định làm như màu sắc hay việc vệ sinh trước và sau khi sơn. Việc này đảm bảo cho họ có sự cẩn thận và tránh việc làm ẩu khi thi công sơn nhà. Để tốt nhất, nên có người giám sát công trình để khi có sự cố phát sinh có thể nhanh chóng giải quyết.

Tham khảo giá thầu

Có rất nhiều cách tính tiền công nếu thuê đội thợ sơn nhà không trọn gói. Nếu khoán theo công nhật giá hiện nay trên thị trường dao động từ 350.000 – 500.000đ/ người thợ chưa tính tiền ăn ở, đi lại…Nhưng với thợ sơn đu dây bên ngoài trời thì giá cả cao hơn tùy thuộc vào mức độ khó dễ, cao thấp, nguy hiểm của công trình. Đối với cách khoán theo mét vuông tường thì giá cả phụ thuộc vào tường nhà mới hay cũ, bả hay không bả mà giá sẽ dao động từ 10.000 – 12.000đ/m2 trong nhà, và từ 12.000 – 20.000đ/m2 ngoài trời. Giá của các công trình mới sẽ đắt hơn với công trình cũ, và tất nhiên nếu tường có cần bả matit hoặc trần thạch cao thì giá có thể sẽ gấp đôi.

Còn một cách tính giá thầu mà hiện nay được sử dụng nhiều nhất là thuê thợ sơn nhà trọn gói, nghĩa là đã bao gồm cả tiền công thợ sơn nhà và tiền mua vật tư sơn. Giá này sẽ tùy thuộc vào các đơn vị sơn nhà và giá sẽ được thống nhất ghi trên hợp đồng.

Chọn đơn vị uy tín cung cấp đội thợ sơn nhà ở đâu?

Nếu bạn đang cần cho gia đình một đội thợ thi công sơn nhà uy tín chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh thì hãy nhanh chóng liên lạc cho Hoàng Minh. Với hơn 15 năm hành nghề, chúng tôi tự tin cung cấp đội ngũ thi công sơn lành nghề cùng bộ máy quản lý chuyên nghiệp. Bộ phận giám sát thi công của chúng tôi có thể thay bạn trực tiếp chỉ đạo cho công nhân thi công cho đúng thiết kế, kỹ thuật và chất lượng và tiến độ như trong bản hợp đồng kí kết. Ngoài ra nếu nhà đầu tư có sủa đổi về công trình, bộ phần này sẽ có tránh nhiệm hướng dẫn và cập nhật để công trình thi công đúng theo yêu cầu khách hàng. Để chiều lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất, đội thợ sơn nhà của Hoàng Minh chúng tôi đều có thể đáp ứng được với nhiều cách tính công với giá cả cạnh tranh nhất.

Với lực lượng thợ thi công sơn nhà dồi dào cùng bộ phận quản lý chuyên nghiệp chính là địa chỉ uy tín, tạo nên lòng tin của rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Báo giá sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 2022
 • Loại rẻ nhất: Vatex…chỉ từ 25.000 đ/m²
 • Loại đắt nhất: Dulux 5 IN 1, Jotun Majestic…70.000 đ/m²

Chi tiết cụ thể các dòng được thể hiện qua 2 bảng dưới đây.

Bảng giá sơn nội thất

STTLOẠI SƠNSỐ LỚP SƠNĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1Vatex225.000
2Jotun Jotaplast230.000
3Jotun Essen (bóng mờ)240.000
4Jotun Majestic (bóng cao cấp)250.000
5Maxilite235.000
6Dulux Inspire238.000
7Dulux lau chùi hiệu quả240.000
8Dulux 5 IN 1250.000

Bảng giá sơn ngoại thất

STTLOẠI SƠNSỐ LỚP SƠNĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1Jotun JotaTough255.000
2Jotun JotaShield270.000
3Maxilite ngoại thất255.000
4Dulux Inspire ngoại thất265.000
5Dulux WeatherShield270.000
6Sơn chống thấm Kova CT11A250.000 - 55.000
7Sơn chống thấm Jotun265.000 - 70.000

Lưu ý

 • Đơn giá ở trên đã bao gồm toàn bộ chi phí vật tư, nhân công đi lại, dụng cụ thi công. Với những công trình có nhiều đồ thì sẽ tính thêm chi phí che chắn.
 • Đơn giá trên áp dụng với những công trình từ 100m² trở lên. Trong trường hợp khối lượng thi công ít chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát công trình rồi báo giá cụ thể với khách hàng.
 • Đơn giá ở trên là lăn 2 nước màu. Nếu trong trường hợp có lăn thêm 1 lớp lót thì sẽ tính thêm 15.000 VNĐ/m² đối với nội thất. Với ngoại thất thì tùy trường hợp mà chúng tôi sẽ báo riêng.
 • Bảng giá ở trên đôi khi cũng mang tính chất tham khảo. Giá cuối cùng là giá được đưa ra sau khi đã tiến hành khảo sát, đo đạc trực tiếp tại công trình.
Tại sao đơn giá của các đội thợ sơn nhà Hà Nội lại khác nhau?

 • Khi thi công sơn bả trần thạch cao sau khi xả nhám đi rồi lăn sơn trắng luôn không có lót. Thậm chí là chỉ lăn 1 lớp trắng vì trần bả đã trắng sẵn rồi —> giá rẻ. Nếu sơn lên lớp bả mà không có sơn lót thì tuổi liên kết giữa sơn phủ và lớp bột bả kém, về lâu dài dễ bị tách lớp và bong tróc. Chúng tôi sơn đủ 1 lớp lót 2 lớp trắng.
 • Thay sơn lót bằng sơn trắng—> giá rẻ hơn. Chúng tôi không bao giờ thay sơn lót bằng sơn trắng.
 • Dùng sơn không chuẩn, sơn giả, sơn rẻ tiền. Nhất là tại thị trường sơn nhà tại Hà Nội hiện nay có quá nhiều dịch vụ của các bên cạnh tranh. Chúng tôi luôn sử dụng sơn chính hãng chuẩn có nguồn gốc rõ ràng.
 • Pha nhiều nước để sơn loãng tránh bị hao sơn. Chúng tôi chỉ pha theo tỉ lệ nhà sản xuất đã khuyến cáo. Không quá 10% nước sạch.
 • Khi báo giá nói rất chung chung loại sơn chứ không nói rõ ràng. Ví dụ như báo giá sơn Jotun. Phải nói rõ ràng là Jotun Majestic (bóng), Jotun Essen (bán bóng) hoặc Jotun JotaPlast (mịn). Nhiều nhà thầu báo giá sơn bóng nhưng lại làm sơn mịn —> giá rẻ. Chúng tôi luôn báo giá rõ ràng dòng sơn mình sử dụng và có ghi chú đi kèm.
Cam kết của Hoàng Minh
 • Đội ngũ thợ sơn nhà tại Hà Nội của chúng tôi là tập hợp những người có kinh nghiệm. Có khả năng phát hiện và xử lý sự cố tốt. Có con mắt thẩm mĩ tốt sẽ tư vấn phương án tốt nhất cho khách hàng.
 • Tiêu chí làm việc của chúng tôi là phải có tâm, có trách nhiệm với khách hàng cũng như là sản phẩm do mình tạo ra.
 • Sản phẩm mà bạn nhận được sẽ xứng đáng đến từng đồng tiền mà bạn phải bỏ ra.
 • Chúng tôi chỉ dùng những loại sơn có chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Khi mang sơn đến bạn được quyền kiểm tra xem sơn thật hay giả. Nếu phát hiện sơn giả, nguồn gốc không rõ ràng thì tùy bạn đưa ra phương án xử lý.
 • Thi công nhanh, gọn gàng, sạch sẽ đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Hoàng Minh cam kết cung cấp dịch vụ thi công với giá cả chung theo đơn giá sơn nhà Hà Nội hiện nay. Hơn nữa cũng sẽ theo giá đã thông báo trên website chính thức, không chặt chém khách hàng.
 • Có chế độ bảo hành miễn phí cho khách hàng từ 3 – 5 năm.
 • Với đội ngũ thợ sơn nhà tại Hà Nội nhiều năm chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn với chất lượng dịch vụ của mình.

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan

Tìm thợ sơn nhà

Thợ sơn

Thợ sơn nhà giá rẻ

Giá sơn nhà

Thợ sơn tường

Thợ sơn chuyên nghiệp

Thợ sơn nhà tại Hà Nội

Thợ sơn nhà tại TPHCM